17:39 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ năm - 24/11/2016 09:41
Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trong không khí hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón ngày Hội truyền thống Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2016, tại sân trường THCS thị trấn Trà Xuân đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân đạt thành tích cao trong thi đua đợt 1 năm học 2016 – 2017.

Tham dự buổi tọa đàm có Đ/c Nguyễn Văn Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Trà Xuân; Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị; đại hiện Hội Cựu giáo chức; các thầy cô nguyên là giáo viên của trường đã về hưu và tất cả các cán bộ viên chức, học sinh của nhà trường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp công hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì thế hệ trẻ. Đặc biệt, trong giai đoạn ngành giáo dục quyết tâm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo và Chỉ thị 03 về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh đã nhiệt liệt chào mừng các thầy cô giáo, quý vị đại biểu, các cán bộ, viên chức và hơn 397 học sinh đã có mặt trong buổi lễ. Chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng ngành giáo dục và sự phát triển của Nhà trường. Trân trọng gửi đến các thầy cô nguyên là giáo viên của Nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất, tấm lòng tri ân sâu sắc nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Những hình ảnh hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: