17:48 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Liên Đội trường THCS thị trấn Trà Xuân tổ chức "Đêm hội Trăng rằm” năm 2015

Thứ hai - 04/04/2016 22:44
Liên Đội trường THCS thị trấn Trà Xuân tổ chức "Đêm hội Trăng rằm” năm 2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2015 – 2016. Nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, động viên các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ. Tối ngày 26 tháng 9 năm 2015 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), Liên đội trường THCS thị trấn Trà Xuân đã tổ chức hội thi múa lân vui Tết trung thu với chủ đề “'Đêm hội Trăng rằm”.

Thầy Đinh Văn Vĩnh – Tổng phụ trách, thông qua thể lệ hội thi.

Đến tham dự  “Đêm hội Trăng rằm”, Liên đội được vinh dự đón tiếp Cô Võ Thị Tư - Hiệu trưởng trường TH&THCS Trà Hiệp; thầy Đỗ Ngọc Chung - Hiệu trưởng trường TH&THCS Trà Lâm; thầy Phạm Văn Hùng – Tổng phụ trách Đội trường TH&THCS Trà Hiệp; thầy Hồ Văn Chung - Tổng phụ trách Đội trường TH&THCS Trà Lâm; chú Trương Văn Thân – Đại diện Hội phụ huynh học sinh; đ/c Hà Lê Vĩnh Phúc – Bí thư Đoàn thị trấn Trà Xuân; Bí thư các chi Đoàn thị trấn; các em học sinh đến từ trường TH&THCS Trà Lâm và trường TH&THCS Trà Hiệp; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn 387 đội viên học sinh toàn trường.

Đại biểu tham dự Đêm hội.

Học sinh trường TH&THCS Trà Lâm, TH&THCS Trà Hiệp tham dự Đêm hội

Tại đêm lễ hội, học sinh các khối lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ và đặc biệt năm nay lần đầu tiên nhà trường tổ chức cho các em học sinh thi biểu diễn múa lân nên đã giúp cho đêm hội thêm phần sôi nổi.

Tiết mục văn nghệ do học sinh khối 9 biểu diễn

Đội trống khối 8 được chọn đánh trống cho các tiết mục biểu diễn lân

Tiết mục do đội lân khối 8 biểu diễn

Tiết mục do đội lân khối 9 biểu diễn

Video toàn cảnh các tiết mục dự thi của đoàn lân các khối

Ngoài ra, các bạn học sinh trường TH&THCS Trà Lâm và các bạn học sinh trường TH&THCS Trà Hiệp cũng đã góp vui cho “Đêm hội Trăng rằm” các tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường TH&THCS Trà Hiệp biểu diễn

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của Tết Trung thu; đồng thời giáo dục học sinh biết yêu thích các hoạt động truyền thống; rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể; động viên các em phấn khởi bước vào năm học mới.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, gửi đến toàn thể thiếu nhi tham dự hội thi lời chúc mừng Tết trung thu.

Thầy Phạm Văn Hùng – đại diện các trường bạn gửi lời chúc Tết trung thu đến thiếu nhi trường THCS thị trấn Trà Xuân.

Sau thời gian chờ đợi Ban giám khảo làm việc, kết quả được công bố với các giải thưởng của cuộc thi thuộc về các khối lớp như sau:
           -  1 giải nhất là phần biểu diễn lân của các bạn học sinh khối 8.
           -  1 giải nhì thuộc về đoàn lân của các bạn học sinh khối 9.
           -  2 giải ba là đội lân khối 6 và đội lân khối 7.

Đội lân khối 8 nhận phần thưởng giải nhất của hội thi.

Liên Đội có phần quà mừng trung thu dành cho học sinh trường bạn.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh trao quà cho các thầy cô đã huấn luyện các đội văn nghệ biểu diễn trong hội thi.

“Đêm hội Trăng rằm" năm 2015 của trường THCS thị trấn Trà Xuân đã kết thúc trong niềm vui, sự hồ hởi trên mỗi gương mặt của các em học sinh, chương trình là sân chơi bổ ích cho các em học sinh và là nơi lưu giữ nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam trong dịp tết Trung thu.