17:46 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Trường THCS thị trấn Trà Xuân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015.

Thứ hai - 04/04/2016 22:00

Cánh phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vân động lớn như: "Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấp gương đạo đức tự học và sáng tạo”, thực hiện cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung… Cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh nhà trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Trà Bồng về việc tổ chức tổng kết năm học, vào lúc 7 giờ sáng ngày 26/5/2015Trường THCS thị trấn Trà Xuân đã long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015".

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2014 - 2015, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp: Cô Đào Thị Nga - Đại diện hội khuyến học huyện Trà Bồng, cô Nguyễn Thị Thùy Trang - Đại diện tổ chức Tầm nhìn thế giới, cùng các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành thị trấn và Ban đại diện PHHS, tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS  thị trấn Trà Xuân đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang  giáo án của các thầy cô giáo, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh. Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015.

Những ngày tháng qua là những ngày miệt mài học tập của các em học sinh, đã có rất nhiều gương vượt khó vươn lên trong học tập, trong lao động và trong rèn luyện đạo đức lối sống … Bên cạnh đó còn là lòng nhiệt tình, sự tận tâm của các thầy, cô giáo. Các thầy, các cô đã không quản đêm ngày nắng mưa vất vã đem hết nhiệt huyết của mình để dạy dỗ và giáo dục học sinh thân yêu – thế hệ tương lai của Đất nước, giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện về thể chất, nhân cách và trí tuệ.
Để ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng và tiến hành trao thưởng cho các em học sinh và giáo viên có nhiều thành tích trong năm học 2014 – 2015.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh thông qua các Quyết định khen thưởng.

Các em học sinh giỏi khối 6 cảm thấy phấn khởi khi nhận thưởng.

Phần thưởng dành cho các em học sinh giỏi khối 7.

Phần thưởng dành cho các em học sinh giỏi khối 8,9

Cô Đào Thị Nga – Đại diện hội khuyến học huyện cũng có phần quà dành cho giáo viên và các em học sinh đạt giải trong các hội thi cấp tỉnh.

Khen thưởng học sinh đạt vòng hoa điểm 10 .

Khen thưởng học sinh đạt danh hiệu đọc sách tốt.

Các nhóm học sinh có sản phẩm "sử dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn" đạt giải cấp tỉnh.

Học sinh được nhận học bổng từ quỹ hội phụ huynh học sinh.

Khen thưởng học sinh đạt giải cấp tỉnh

Khen thưởng học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Khen thưởng học sinh đạt giải trong cuộc thi ioe cấp huyện.

Khen thưởng học sinh đạt giải trong cuộc thi Violympic cấp huyện.

Khen thưởng học sinh đạt giải “giải toán trên máy tính cầm tay” cấp huyện.

Những đôi bạn cùng tiến được khen thưởng.

Lớp trưởng đại diện lớp nhận thưởng tập thể đạt các danh hiệu thi đua.

Khen thưởng giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh  khen thưởng giáo viên có thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh.

Đại diện chi Đoàn học sinh năm học 2014 – 2015 tặng quà kỷ niệm cho trường.

Buổi lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 của trường THCS thị trấn Trà Xuân diễn ra thành công tốt đẹp đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô và các bạn học sinh. Trong thời gian tới, tập thể thầy và trò trường THCS thị trấn Trà Xuân tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng đổi mới phương pháp dạy và học, tích cực áp dụng các phương pháp dạy học mới nhằm duy trì bền vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt của nhà trường trong năm học qua./.