17:47 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Trường THCS thị trấn Trà Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

Thứ hai - 04/04/2016 22:22

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2015 trường THCS thị trấn Trà Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp Đ/c Lê Kim Trinh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trà Xuân; Ông Lâm Quang Tâm – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức huyện Trà Bồng; Ông Trương Văn Thân – Hội trưởng Hội CMHS; Đ/c  Phạm Nhật Lai – Phó bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện Trà Bồng; Lãnh đạo nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 385 học sinh đã tham dự trong sự kiện ý nghĩa này.

Đại biểu và CB, GV, NV nhà trường tham dự lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón học sinh đầu cấp – học sinh khối 6.

Đại diện học sinh khối 6 nhận quà chào đón của các anh chị khối 7.

Tất cả đại biểu, CBGV và học sinh nghiêm trang trong lễ chào cờ .

Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới, Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015, đồng thời xác định những mục tiêu trọng tâm cần đạt trong năm học mới. Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh nhấn mạnh: “Bước vào năm học mới, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của đất nước còn khó khăn; trước tình hình đó đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức, mỗi học sinh cần phấn đấu vươn lên, phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học 2014-2015 phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016".

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh phát biểu khai giảng năm học 2015 - 2016.

Đ/c  Lê Kim Trinh đánh hồi trống khai trường năm học mới 2015 - 2016.

Tại buổi Lễ khai giảng, Đ/c Lê Kim Trinh -– Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trà Xuân đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015- 2116.

Đ/c Lê Kim Trinh đọc thư  của Chủ tịch nước.

Trích thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục.

Tiếp theo chương trình đại diện học sinh khối 6 phát biểu cảm nghỉ nhân ngày khai trường năm học mới.

Em Phan Ngọc Thảo Quyên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường.

Em Đỗ Thiện Thuần, em Diệp Thị Chi và em Nguyễn Thị Hà Nhi đại diện cựu học sinh khối 9 năm học 2014 - 2015 tặng quà lưu niệm cho trường.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh đại diện nhà trường nhận quà tặng của cựu học sinh.

Cũng trong dịp này, một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập được Hội khuyến học thị trấn và lớp học Phan Đình Phùng trao học bỗng.

Đ/c Lê Kim Trinh đại diện Hội khuyến học trao học bổng cho học sinh.

Ông Lê Quang Tâm đại diện lớp học Phan Đình Phùng trao học bổng cho các em.

Phần thứ hai sau lễ khai giảng là chương trình văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 của trường THCS thị trấn Trà Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 9giờ 00 phút cùng ngày.