17:43 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Thứ ba - 17/11/2015 03:45
Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước nói chung và của huyện Trà Bồng nói riêng, tập thể cán bộ, GV, CNV và học sinh của trường THCS TT Trà Xuân chào đón năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2014-2015.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón học sinh đầu cấp – học sinh khối 6.

Phát biểu tại lễ Khai giảng năm học mới, Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014, đồng thời xác định những mục tiêu trọng tâm cần đạt trong năm học mới. Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh nhấn mạnh: “Bước vào năm học mới, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của đất nước còn khó khăn; trước tình hình đó đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức, mỗi học sinh cần phấn đấu vươn lên. Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học 2013-2014 phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới".

Lễ Khai giảng vinh dự được đón tiếp ông Trần Minh Điệp – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng, ông Lê Kim Trinh – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND TT Trà Xuân, ông Lâm Quang Tâm – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức huyện Trà Bồng, ông Trương Văn Thân – Hội trưởng Hội CMHS, lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, và hơn 380 học sinh  đã tham dự trong sự kiện ý nghĩa này.

Tiếp theo chương trình đại diện học sinh khối 6 lên phát biểu cảm nghỉ nhân ngày khai trường năm học mới.

Nhân dịp này,  ông Lê Kim Trinh đại diện huyện Ủy tặng quà chúc mừng năm học mới cho trường.

Em Trần Minh Khôi và em Đoàn Thị Lệ Hằng đại diện cựu học sinh khối 9 năm học 2013 - 2014 tặng quà lưu niệm cho trường.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức Công bố Quyết định khen thưởng của UBND Huyện Trà Bồng cho tổ Hóa – Sinh – TD – Nhạc – Họa, danh hiệu chiến sĩ thi đua cho 04 cá nhân và 26 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT năm học 2013 – 2014. Cũng trong dịp này, một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập được Hội khuyến học xã, lớp học Phan Đình Phùng trao học bỗng.

Nhân buổi lễ khai giảng nhà trường cũng đã phát động tháng khuyến học, tháng an toàn giao thông và phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Phần thứ hai sau lễ khai giảng là phần hội. Mở đầu là chương trình văn nghệ do giáo viên và các em học sinh biểu diễn.

Và kết thúc là chương trình trao đổi trực tuyến giữa các em học sinh và các thầy cô. Cán bộ, giáo viên trong nhà trường đã giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh trong học tập và rèn luyện.Buổi lễ thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 9giờ 30 phút cùng ngày.a