17:38 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội Trường THCS thị trấn Trà Xuân tổ chức hội trại "Tiến bước lên Đoàn" năm 2016

Thứ tư - 06/04/2016 01:06

Hòa trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016), Liên đội THCS thị trấn Trà Xuân tưng bừng tổ chức Hội trại tuyền thống “Tiến bước lên Đoàn” với nhiều hoạt động sôi nỗi.
 Hội trại diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 26/3 tại khuôn viên trường THCS thị trấn Trà Xuân. Với sự tham gia của toàn bộ giáo viên nhà trường và 380 học sinh. Đây là một trong những hoạt động được các em học sinh mong đợi nhất trong năm học vừa qua.

Với nhiều hoạt động được tổ chức trong hội trại như Lễ nhập trại, múa hát tập thể, thi thời trang tự tạo, đốt lửa trại, trò chơi nhỏ (ăn táo treo, vòng tròn đoàn kết, bịt mắt nấu cơm, ngậm nước đổ chai, vận chuyển nước, đua thuyền trên cạn, ...), cùng với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh đã tạo khí thế sôi nổi, hấp dẫn trong từng môn thi đấu, giúp các em có thêm điều kiện rèn trí luyện tài để học tập được tốt hơn.
Hội trại còn là dịp để tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy trong các em lòng tự hào  về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để các em phấn đấu tiến bước lên Đoàn.