17:44 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Đại hội Liên đội trường THCS TT Trà Xuân năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 03/12/2015 22:09
Đại hội Liên đội trường THCS TT Trà Xuân năm học 2015 - 2016

Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Trà Bồng, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 01/10/2015 Liên đội trường THCS Trà Xuân tiến hành đại hội Liên đội nhằm báo cáo lại quá trình hoạt động Đội năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2015-2016 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới thật sự có năng lực chỉ huy để đưa phong trào Đội đi lên.

Về Tham dự đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp: Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hồ Cao Nhã – Bí thư chi đoàn trường; Thầy Đinh Văn Vĩnh – Tổng phụ trách đội; Cùng 12 giáo viên là GVCN phụ trách các Chi đội và 36 học sinh là BCH của 12 Chi đội.

Đại biểu và  Đội viên tham dự Đại hội

Thành phần Đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội Liên Đội năm học 2015 - 2016

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2014 - 2015 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2015 - 2016.

Bạn Vũ Thùy Trang. – Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Liên Đội năm học 2014 - 2015

Bạn Đinh Duy Khiết – Thông qua phương hướng hoạt động Liên Đội năm học 2015 - 2016

Đội viên tham gia Đại hội cùng thảo luận bản dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Liên Đội năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Bạn Hồ Tiến Đạt – Đại diện chi Đội Lê Văn Tám tham gia phát biểu ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo.

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh  – Đại diện chi Đội Nguyễn Văn Trỗi tham gia phát biểu ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo.

Bạn Thúy Hiền – Đại diện chi Đội Nguyễn Thị Minh Khai tham gia phát biểu ý kiến góp ý vào dự thảo phương hướng nhiệm vụ.

100% Đội viên tham gia Đại hội cùng thống nhất các chỉ tiêu đề ra.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2015– 2016.

Các bạn Đội viên bầu BCH Liên Đội năm học mới

BCH Liên Đội năm học 2015 – 2016 ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Bùi Thị Mỹ Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học 2014 - 2015; cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và giáo dục giới tính cho các em...”.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Bạn Hồ Xuân Việt Thông qua Nghị quyết Đại Hội.

Sau gần 4 tiếng làm việc tích cực, Đại hội Liên đội trường THCS thị trấn Trà Xuân năm học 2015 – 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp.