17:48 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc giáo viên

Tọa đàm chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015.

Thứ năm - 03/12/2015 21:52
Tọa đàm chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là một ngày ý nghĩa để tôn vinh nghề nhà giáo, và cũng là để chúng ta tri ân đến các Thầy Cô giáo, những người đã đưa ta đến bến bờ tri thức.
Tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và nhằm tôn vinh những người Thầy, người Cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và  đạo làm người cho bao thế hệ học trò. Nhân dịp này, vào lúc 14 giờ 00 ngày 20/11/2015, trường THCS thị trấn Trà Xuân đã trang trọng tổ chức "Tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11".

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Buổi Tọa đàm được vinh dự đón tiếp sự hiện diện của nhiều giáo viên từng công tác nhiều năm tại trường nay đã về hưu cùng một số giáo viên đã chuyển công tác; đại diện Huyện ủy Trà Bồng, UBND thị trấn Trà Xuân; Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Trà Bồng; đại diện cơ quan quân sự huyện; hội CMHS; cùng với sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên.

Thầy Võ Kim Sỹ – Chủ tịch công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng toàn thể  CBVC nhà trường  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi tọa đàm, cô Bùi Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhân dịp này cô cũng đại diện cho lãnh đạo, BGH trường gửi lời cám ơn đến các thầy cô, CBVC đã chung tay góp sức, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của trường THCS thị trấn Trà Xuân nói riêng và cho sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung suốt những năm qua.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chúc mừng một số thầy cô là cựu giáo viên của trường nay đã về hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chúc mừng một số giáo viên có thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục; đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô giáo của mình.

Em Huỳnh Thị Thu Thảo – Đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ  nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Đại diện Liên Đội trường tặng quà chúc mừng các thầy cô.

Cô Bùi Thị Mỹ Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường nhận quà chúc mừng của học sinh đã chuyển trường.

Đ/c Võ Văn Triều đại diện lãnh đạo UBND thị trấn tặng quà chúc mừng cán bộ , giáo viên , nhân viên của trường.

Ông  Trương Văn Thân đại diện hội CMHS phát biểu chúc mừng giáo viên của trường

Cô Đinh Thị Thu Hương  đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, phát biểu và tặng quà chúc mừng cán bộ , giáo viên nhân viên của trường.

CB, GV, NV nhà trường  nhận quà chúc mừng của đại diện  phụ huynh học sinh.

*) Ngoài ra, để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường THCS thị trấn Trà Xuân đã tổ chức cho học sinh thi cắm hoa, viết chữ đẹp, viết chữ rõ ràng và vở viết rõ ràng.

Những bình hoa để bàn và hoa treo tường được các bạn học sinh tự tay làm dự thi.

Các bạn học sinh đang thi viết chữ đẹp.

Cuộc thi viết chữ rõ ràng năm nay nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà trường.