THCS TT TRÀ XUÂN
THCS TT TRÀ XUÂN
Trà Bồng - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0556527568 - Email: c2tttraxuan.trabong@quangngai.edu.vn
17:44 EDT Thứ ba, 19/06/2018
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 291

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3403

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 138307

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Chi bộ Đảng

Đại hội Chi bộ trường THCS thị trấn Trà Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ ba - 05/04/2016 05:32
Đại hội Chi bộ trường THCS thị trấn Trà Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đại hội Chi bộ trường THCS thị trấn Trà Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Chính trị về đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch số 102-KH/ĐU ngày 19 tháng 8 năm 2014 của Đảng ủy thị trấn Trà Xuân về Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2015 - 2017.
Vào lúc 14 giờ 00 ngày 17 tháng 3 năm 2015 Chi bộ trường THCS thị trấn Trà Xuân đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.
 
Đại biểu dự Đại hội.
 
Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy Trà Bồng; đồng chí Nguyễn Duy Tuấn – Phó chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch hội đồng nhân dân, phó bí thư  Đảng ủy thị trấn Trà Xuân. 

Đồng chí Bùi Thị Mỹ Hạnh tuyên bố khai mạc Đại hội.
 
Đại hội Chi bộ trường THCS thị trấn Trà Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Cấp ủy nhiệm kỳ trước đã đề ra. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, BCH Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ tư (khóa XI) về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kiểm điểm cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể của Chi bộ.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị.

 
Đồng chí Lê Thị Thu Hà,  trình bày báo cáo thu chi Đảng phí nhiệm kỳ 2013 – 2015.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hưng phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 
Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn phát biểu ý kiến trước Đại hội.
 
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ tới gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới:
1.     Đ/c Bùi Thị Mỹ Hạnh – Bí thư.
2.     Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó bí thư.
3.     Đ/c Võ Kim Sỹ - Ủy viên. 

BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt nhận nhiệm vụ.
 
 Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, viên chức, nhân viên góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.